Chọn rượu vang dựa vào đánh giá của Falstaff Magazin

2020-09-15 16:00:00

Chọn rượu vang dựa vào đánh giá của Falstaff Magazin


Nếu như Vinum Magazine là tạp chí Chọn rượu vang cho các độc giả ở Đức, Thụy Sĩ, Pháp và Tây Ban Nha thì Falstaff Magazine là một trong những tạp chí bạn nên đọc nếu muốn chọn một chai rượu vang ngon của nước Áo.
Là một tạp chí chuyên về rượu vang, đồ ăn và du lịch của Áo. Falstaff Magazine xuất bản lần đầu tiên là 30 năm trước, hiện nay nó vẫn đang là một tạp chí về phong cách sống được nhiều người biết đến với tổng số phát hành lên đến hơn 35.000 bản.

Dựa trên những thành công gặt hái được, tạp chí Chọn rượu vang này được xuất bản hàng năm kể từ lần xuất bản đầu tiên năm 1998 và được mở rộng thêm và chuyên sâu về rượu vang với ấn bản 'Falstaff Weinguide” . Ngày nay, rượu vang Áo ngày một phát triển nên các trang tạp chí này cũng đầy đủ những thông tin về Chọn rượu vang, đánh giá của các chuyên gia rượu vang, nhà phê bình rượu từ các nơi trên thế giới như Jancis Robinson MW, Rene Gabriel, Stephen Brook, Chandra Kurt, Alexander Bach và biên tập tạp chí Peter Moser.                                                                         Chọn rượu vang dựa vào đánh giá của Falstaff Magazin
Chọn rượu vang ngon nhờ những hiểu biết cơ bản


Rượu vang 60 limited

Ông Moser là người viết tạp chí Chọn rượu vang thường niên 'Falstaff Weinguide”, đồng thời là tác giả của 'Ultimate Austrian Wine Guide” phiên bản tiếng Anh. Mỗi năm, ông đều nếm và đánh giá hàng nghìn chai rượu vang để có thể đưa ra nhận xét và viết bài. Công ty Falstaff Productions có tên dựa trên một nhân vật của Shakespeare, John Falstaff, đã miêu tả độc giả của mình là những người có 'học thức, lịch lãm và sành rượu”.

Các chuyên gia đánh giá rượu vang, Chọn rượu vang cho tạp chí này cho điểm các chai vang trên thế giới và tập trung sâu vào vang Đức, Thụy Sỹ và Áo. Các chai vang đều được xếp hạng trên hệ thống thang điểm rượu vang 100 điểm và những chai vang có điểm số từ 75 đến 100 sẽ được công bố trên tạp chí này. Đây là một công cụ hữu hiệu cho những chuyên gia hay những người yêu thích rượu có thể Chọn rượu vang, đặc biệt là rượu vang Áo thơm ngon, chất lượng nhất.

0784.788.678

Hà Nội

0926.765.567

Sài Gòn