Rượu vang Ý Primitivo di Manduria Le Vigne di Sammarco
Sản xuất rượu : Sau khi nghiền và de-xuất phát, các phải là ngâm với da cho 6-7 ngày ở nhiệt độ temocontrollata 25 ° - 26 ° C; tiếp theo là thoát và mềm mại nhấn ở phần cuối của quá trình lên men.
Rượu vang Primitivo di Manduria Le Vigne di Sammarco Trong bể thép cho đến khi đóng chai.
Rượu vang Primitivo di Manduria Le Vigne di Sammarco
Tuổi già NĂNG : Để uống sau 6 tháng sau khi đóng chai và thay vì theo tiến hóa của nó cho 3-4 năm.
Màu sắc Le Vigne di Sammarco : màu đỏ ruby, tăng cường bởi sự phản xạ màu tím
Mùi : Bouquet sang trọng, mà nhớ lại anh đào chín và mận, với ghi chú thú vị của cacao và vani.
Rượu vang Primitivo di Manduria làm từ cấu trúc lớn, mềm mại do sự hiện diện của tannin ngọt.
PAIRING : Đầu tiên các món ăn mạnh mẽ, thịt cừu và trò chơi với nước sốt giàu, pho mát cứng
BẾP SALENTINA : Cà tím Parmesan, timbale nhẫn chút, gateau khoai tây, xúc xích nướng.
Xem thêm: Rượu vang Ý F