Rượu vang Ý Maso Toresella
Nhà sản xuất: Cavit
Rượu vang Ý Maso Toresella được sản xuất bởi Cavit. Cavit là một công ty nằm trong khu vực Trentino. Một khu vực nhỏ ở phía đông bắc Italy, nơi cây nho, cây ô liu và thảm thực vật Địa Trung Hải sống bên cạnh những cây vân sam của hệ thực vật Alpine.
Một vùng đất của truyền thống cổ xưa và nền văn hóa, nơi mà sự hiện diện của con người, với làng, lâu đài và ruộng bậc thang trồng kết hợp hài hòa với cảnh quan hùng vĩ của Alpine.
Nói đến Cavit là nói đến một hệ thống bao gồm một số lượng lớn các nhà máy rượu vang nhỏ: đại diện cho hơn 4500 nhà sản xuất rượu vang, là thành viên của 11 hầm rượu và 60% của sản xuất rượu vang trong Trentino (khoảng 5.500 ha).
Sự phát triển không ngừng:
Cavit ngày hôm nay là một trong những công ty lớn trong ngành kinh doanh rượu, hoạt động thành công tại trung tâm cao nhất của quốc gia và quốc tế trong Ravina, nơi sản xuất của Wine Cellar, Sparkling Wine Cellar và các cửa hàng rượu vang. Cavit cũng sở hữu Maso Toresella, được sử dụng cho công ty giải trí trên hồ Toblino.
Chi tiết Rượu vang Ý Maso Toresella:
* Giống nho: Sauvignon Blanc, Chardonnay, Gerurztraminer, Riesling
* Nồng độ: 13,5%
* Đặc tính: Rượu có màu vàng rơm với sắc xanh. Loại rượu này đặc trưng bởi sự phức tạp hài hòa và thơm của trái cây, dư vị dễ chịu.
Thưởng thức: Rượu vang Ý Maso Toresella được thưởng thức tuyệt vời nhất khi đi kèm với các món ăn mặn Tây Phương. Tuy nhiên nó cũng rất dễ kết hợp với các món ăn Đông Nam Á. Đó là tất cả các loại món ăn cân bằng vị như thịt và pho mát. Nó cũng rất thích hợp với các món tráng miệng từ hoa quả tươi hay salad.
Xem thêm: Vang Ý 62 Anniversario
https://ruouplus.vn/ruou-vang-luccarelli-negroamaro/