Giới thiệu về chai rượu vang nước trắng Montepulciano D’abruzzo Riserva
Đất: nơi nhiều ánh nắng, đất sét và đá vôi
Giống nho: Montepulciano d’Abuzzo giống nho trắng thơm ngon hảo hạng.
Thời gian thu hoạch nho: đầu tháng 10
Cách thức làm rượu vang: Thu hoạch bằng tay, phương pháp làm vang đỏ truyền thống ngâm ủ với vỏ nho để làm nổi bật màu sắc và hương thơm. Sau đỏ ủ từ 4-6 tháng tại thùng thép không gỉ trước khi đóng chai.
Quá trình lên men: Trong tank bằng thép không gỉ ở nhiệt độ được kiểm soát
Màu sắc: đỏ đậm thêm chút tím sẫm
Hương thơm: nồng nàn từ hoa quả chín và quả cherry
rượu vang Montepulciano
Vị: rượu vang cân bằng với cấu trúc đầy đặn và tannin mềm mượt và dư vị để lại chút vị ngọt quả cherry trong cuống họng. Đây là loại rượu dễ uống, có thể uống bất kể mùa nào trong năm.
Thực phẩm: Phù hợp với các món tráng miệng, súp rau và thịt đỏ.
Thông tin về chai rượu vang Ý nước trắngMontepulciano D’abruzzo Riserva
Nhà sản xuất:
Nhà phân phối: Rượu Plus
Xuất xứ: Rượu vang Ý
Giống nho: Montepulciano
Loại rượu: rượu vang đỏ
Nồng độ cồn: 13,5%
Dung tích: 750ml
Khu vực: Apulia, Ý
Nhiệt độ uống: 18 – 20 độ C
Cách dùng: uống trực tiếp
Cách bảo quản: để nơi thoáng mát (tốt nhất bảo quản ở nhiệt độ 18 – 20 độ C)
Xem thêm: Rượu vang Ý 50 anniversario giá rẻ