Rượu vang Malvasia Bianca Le Vigne Di Sammarco
Sản xuất rượu : Nho được bỏ cuống, nghiền và ép một cách mềm mại. Mash được làm lạnh đến 10 ° C để cho phép làm rõ nguyên thiên nhiên. Sự lên men rượu diễn ra trong lon bằng thép không gỉ ở 15 ° C.
LÃO HÓA : Trong bể thép cho đến khi đóng chai
TIỀM NĂNG LÃO HÓA : Một rượu mà quản lý để duy trì sự tươi mát và hương vị của nó trong khoảng hai năm.
Rượu vang Malvasia Bianca Rơm vàng với gợi ý xanh thoáng qua
Rượu vang Malvasia Bianca Le Vigne Di Sammarco
Mùi : Bouquet phức tạp đặc trưng bởi sự hợp nhất của các ghi chú thơm của cam quýt, dứa, chuối và vani.
Rượu vang Ý Malvasia Bianca vị ngọt của ghi chú bơ hazelnut trong sự kết hợp với một sự tươi mát đáng kể.
PAIRING : Gạo tiếng Quảng Đông, Trofie với tôm và cá hồi nướng.
BẾP SALENTINA : canh cá, cơm Ý và thịt trắng
Xem thêm: Vang Ý F