Rượu vang Ý Paolo e Carlo Conte Di Campiano Primitivo di manduria
Tổng quan Rượu vang Ý Paolo e Carlo Conte Di Campiano Primitivo:
Nho làm ra Rượu vang 66 này tay thu hoạch khi đã chín mọng chín; sau đó được ngâm lâu và sau một quá trình lên men rượu nhiệt kiểm soát với nấm men autocthonous ở 24-25 ° C. Lão hóa trong gần 12 tháng trong thùng gỗ.
Đó là các thùng thép ở nhiệt độ được kiểm soát.
Chi tiết Rượu vang Ý Conte Di Campiano Paolo e Carlo Primitivo:
Phục vụ Nhiệt độ : 20 ° C
Rượu: 15% vol (PP-001)
Bảo quản : Khô, mát mẻ và không có trong ánh sáng mặt trời trực tiếp.
Chất gây dị ứng: Các chất gây dị ứng chỉ tuyên bố trong nhãn 'có chứa sulfite' Vang tiếp xúc, sét và đá vôi. Tuổi Vineyard 50-70 năm. hệ thống Đơn Lập
Rượu vang Ý Conte Di Campiano Paolo e Carlo
Rượu vang Ý Paolo e Carlo Primitivo rộng rãi và phức tạp giữa các mùi: cường độ cao và phức tạp với các ghi chú của mận chín, anh đào mứt thơm và lưu ý của thuốc lá, ớt cay. Rượu vang Ý này là phức hợp hoàn hảo và tuyệt vời của cá hương liệu tự nhiên. Đò là các hương vị của thớ gỗ sồi đậm đà và hương thuyết tùng thanh mộc.
Rượu vang Ý của Conte Di Campiano thân, mềm với tannin và hương vị phong phú, với các ghi chú về ca cao, cà phê và vani.
Thích hợp với các món thịt đỏ, trò chơi, khóa học đầu tiên mặn. rượu thiền. Nhưng cũng thích hợp với các món khai vị.
Mời bạn xem thêm: Giá bán rượu vang 62 Anniversario