Về khứu giác, bạn sẽ ngửi thấy được hương vị của quả Mâm Xôi đỏ chín mọng. Và quả Nam Việt Quất được ủ kèm xếp theo lớp là chút phảng phất hương gia vị và hoa cỏ. Dễ dàng nhận biết nhất trong vòm miệng là hương vị của quả mâm xôi đỏ và bột cacao đọng lại rất lâu cho đến cùng.
Thành phần trong rượu Totally Random:
- Cấu trúc hỗn hợp: 38% Zinfandel, 34% Merlot, 21% Cabernet Sauvignon, 5% Petite Sirah, 2% Mixed red varietals
- Tên gọi xuất xứ: California
- Nồng độ cồn: 12.3% Vol
- Lượng đường còn dư : 5.1 g/100ml
- Tổng hàm lượng vị chua: 0.52g/100ml
- Độ pH: 4.07
Đoạt những Giải Thưởng tiêu biểu:
California Sweet Red Wine
Huy chương Bạc – 2012 San Francisco Chronicle Wine Competition
Huy chương Bạc – 2012 BTI World Value Wine Challenge
Huy chương Bạc - 2012 San Diego International Wine Competition