Rượu vang Ý Negroamaro Primitivo Puglia Terra Aprica
Loại rượu: rượu vang đỏ khô
Nơi sản xuất: Apulia miền nam nước Ý
Thổ nhưỡng: nơi nhiều ánh nắng, đất sét và đá vôi
Giống nho: Negroamaro và Primitivo
Rượu vang Ý Negroamaro Primitivo
Thời gian thu hoạch: đầu tháng 10
Cách thức làm rượu: Thu hoạch bằng tay, phương pháp làm vang đỏ truyền thống ngâm ủ với vỏ nho để làm nổi bật màu sắc và hương thơm. Ngâm ủ, lọc trong thùng thép không gỉ từ 4- 6 tháng trước khi đóng chai.
Xem thêm: Rượu vang 50 năm
Quá trình lên men: Trong thùng bằng thép không gỉ ở nhiệt độ được kiểm soát
Màu sắc: đỏ ruby pha chút tím
Hương thơm: hương thơm ngào ngạt của mùi hoa quả chín mọng đặc biệt là quả anh đào.
Vị: cấu trúc cân bằng với tannin mượt mà và dư vị để lại chút vị quả anh đào trong cuống họng. Đây là loại rượu rất dễ uống, có thể uống trong tất cả các mùa trong năm.
Thực phẩm: Phù hợp với các món tráng miệng, súp rau, thịt đỏ.
Phục vụ nhiệt độ: 18-22°C;
Độ cồn: 13% vol
Bảo quản: Khô, mát mẻ và không có ánh sáng mặt trời trực tiếp;
Chất gây dị ứng: Các chất gây dị ứng có ghi trên nhãn 'chứa sulfite”.