Rượu vang Ý Malvasia Nera Puglia Contessa Carola chính hãng
Loại rượu: rượu vang đỏ khô
Nơi sản xuất: vùng Puglia, Ý
Thổ nhưỡng: nơi nhiều ánh nắng, đá vôi
Giống nho: Malvasia Nera
Thời gian thu hoạch: đầu tháng 10
Rượu vang Ý Contessa Carola
Cách thức làm rượu: Nho thu hoạch bằng tay, phương pháp làm vang đỏ truyền thống ở nhiệt độ kiểm soát trong thùng thép không gỉ 2 tuần với bơm sục thường xuyên để làm nổi bật hương thơm và làm mềm tannin, sau đó ủ 4-6 tháng trong thùng gỗ sồi. Gạn cặn trong thùng bằng thép không gỉ.
Xem thêm:Rượu vang Ý M
Quá trình lên men: Trong thùng bằng thép không gỉ ở nhiệt độ được kiểm soát
Màu sắc: đỏ đậm ruby
Giá rượu vang Malvasia Nera Puglia Contessa Carola tốt nhất
Hương thơm: hương thơm nồng nàn của mùi hoa quả chín, mùi khói, cà phê, ca cao.
Vị: rượu vang mềm mại tròn vị với cấu trúc cân bằng và tannin mượt mà, hậu vị đạm đà ngọt ngào vị vani.
Thực phẩm: Phù hợp với các món thịt đỏ, phô mai.
Phục vụ nhiệt độ: 18-22°C;
Độ cồn: 15% vol
Bảo quản: Khô, mát mẻ và không có ánh sáng mặt trời trực tiếp;
Chất gây dị ứng: Các chất gây dị ứng có ghi trên nhãn 'chứa sulfite”. Mời bạn xem thêm: Rượu vang Falo Malvasia Nera