Rượu Vang Megale Hellas Malvasia Nera
Sản xuất rượu : Sau khi nghiền và de-xuất phát, các phải là ngâm với da cho 10-15 ngày ở nhiệt độ termocontollata 24 ° - 25 ° C; tiếp theo là thoát và mềm mại nhấn ở phần cuối của quá trình lên men.
Rượu Vang Megale Hellas Malvasia Nera
LÃO HÓA : Trong bể thép cho đến khi đóng chai.
Vang Ý Megale Hellas Malvasia Nera đã sẵn sàng với sự tiến hóa khứu giác tinh tế trong vòng 2-3 năm tới, tiếp theo là tiến hóa hương vị hướng tới việc giảm tannin.
Malvasia Nera Deep ruby đỏ, mãnh liệt và có sức thuyết phục
Mùi : Gợi ý của anh đào giàu, đinh hương và hoa quả chín đỏ.
Palate : rượu Toàn thân rất mạnh mẽ, vui vẻ mềm mại từ các cuộc tấn công, cuối cùng nó cho thấy phức tạp và gây ấn tượng với sự tươi mới đáng chú ý của nó và vị ngọt tự nhiên.
ĐỀ XUẤT PHỤC VỤ : khóa học đầu tiên, nướng thịt đỏ hoặc nướng, dày dạn phô mai.
Rượu Megale Hellas Tagliatelle với bí vàng, Cà tím bỏ lò kiểu Ý cà tím, timbale nhẫn chút.