Rượu Vang F Negroamaro Salentino
Rượu Vang F Negroamaro Salentino làm từ giống ở vùng có khí hậu vô cùng đặc biệt. Trên thế giới chỉ có 2 vùng có thổ nhưỡng và khí hậu giống nhau. Đó là vùng Pomerol và vùng Monte la Conca cho ra chai rượu F chất lượng hảo hạng.
Rượu Vang F Negroamaro Salentino
Nho cho vang F 2010 nằm ở thung lũng Monte La Conca. Khu vực có một mùa khô kéo dài với những ngày mùa hè được làm mát bằng gió được thổi từ biển. Biên độ nhiệt giữa ngày và đêm lớn làm nổi bật sự tập trung của anthocyanin làm rượu vang có màu sắc mạnh mẽ.
Phương pháp làm rượu Rượu Vang F Negroamaro Salentino:
Nho được hái bằng tay, được hái vào sáng sớm. Lựa chọn những chùm nho tốt nhất được chuyển về nhà máy. Nho được đựng trong những thùng 12kg. Ở nhà máy sẽ lựa chọn một lần nữa để chọn ra những trái nho tốt nhất để làm ra chai F. Rượu được lên men ở nhiệt độ 24°C -26°C trong thời gian 25 ngày. Sau đó nó được chuyển sang lên men malolactic trong thùng gỗ sồi mới của Pháp 12 tháng.
Ghi chú thử nếm :
Màu tím rất đầy đủ và sâu sắc, phongphú và phức hợp về hương thơm với các ghi chú của các loại gia vị, dâu, mứt anh đào, gỗ tuyết tùng. Rượu khá dày tràn đầy trong khoang miệng, tròn vị. Nó mềm mạivà hài hòa, giàu tannin, béo ngậy với hương bơ. Nó kem khá tinh tế, xen lẫn mùi thơm của cacao, vani, lan tỏa khá rộng. Rượu khá mượt với một kết thúc kéo dài dễ chịu.
Phục vụ: Rượu uống ngon ở nhiệt độ 18 - 20°C. Rót ra bình Decante 10 - 20 phút trước khi uống. Ly uống: Ly phalê 850ml Bordeaux style. Lý tưởng với các món ăn thịt nướng , tuyệt vời với các món như bò Mỹ nướng và pho mát.
Vui lòng liên hệ 0974 657 898 để được nhận giá ưu đãi từ Ruouplus! Xin cảm ơn!