RƯỢU VANG BACCHUS VINO ROSSO
Dòng vang này đã nhận được rất nhiều lời khen từ các nhà phê bình rượu vang và những tín đồ sành vang trên khắp năm châu. Đó là nhờ tiềm năng hương vị phức tạp được tạo nên từ việc phối trộn các loại nho với nhau. Để làm ra vang Bacchus Vino Rosso, người sản xuất đã blend hai loại nho với nhau.
Bao gồm nho Negroamaro, Primitivo. Đây đều là những giống nho đình đám trong ngành công nghiệp rượu vang. Chất lượng của những loại nho này khỏi phải chê. Không chỉ vậy, những trái nho để sản xuất rượu vang Bacchus Vino Rosso đều là nho của những vụ mùa bội thu nhất, chất lượng nhất. Thời tiết sẽ lạnh của Italia là điều kiện lý tưởng nuôi dưỡng những trái nho căng mọng, to tròn chín muồi, cô đọng lượng đường và tanin nhiều hơn.