Rượu Vang Ý Gran Appasso Appassimento Primitivo
Quy trình sản xuất cùng hương vị chính là những yếu tố mà người tiêu dùng đặt sự quan tâm rất lớn khi mua chai rượu vang này. Khi được bạn bè, người thân hỏi cách để sản xuất ra chai rượu vang nổi tiếng này thì quý vị có thể hoàn toàn tự tin và trả lời rằng rượu được làm từ những trái nho Primitivo đình đám, được thu hoạch thủ công bằng tay.
Sau đó nho được phơi khô trên dàn phơi tránh ánh nắng mặt trời, đây là phương pháp sấy khô nho. Nhà sản xuất sẽ phơi nho trong bóng râm, cho bớt lượng nước trong nho, làm cho dịch đường trong nho đậm đặc hơn. Sau khoảng 1 tháng, nho được cho vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và ngâm cùng bã nho để tạo nên hương vị và màu sắc đạt chuẩn. Tiếp đó, chúng được len men và ngâm ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp khoảng 18 tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.